เว็บวาไรตี้ รวมเนื้อหาที่มีประโยชน์และสาระน่ารู้ต่างๆ

ในช่วงวิกฤตโควิด19 แบบนี้ หลายคนคงเบื่อหน่ายกับการกักตัว ไม่รู้จะทำอะไร และอาจทำให้ใครหลาย ๆ คนเกิดอาการฟุ่นซ่าน เบื่อหน่ายได้ การดูสื่อบันเทิงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถทำให้มนุษย์กักตัวอย่างเรา ๆ คลายเครียดได้ วันนี้เราจะขอนำเสนอรายการตลก ฮากระจายไปกับเวิร์คพอยท์ ​จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลย

ฮากระจายไปกับเวิร์คพอยท์

ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ

ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ

โดยรายการวาไรตี้ระเบิดเถิดเทิงถือเป็นรายการที่มีมาเป็นเวลายาวนาน และเปลี่ยนคอนเทนต์ไปต่าง ๆ นา ๆ แต่ในปัจจุบันระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ เป็นยุคที่ออกอากาศเป็นซิทคอมเพียงอย่างเดียว และเป็นการกลับมาของซอยเถิดเทิง โดยจะเป็นการแสดงละครซิทคอมเป็นตอน ๆ โดยในแต่ละตอนจะใช้เวลาประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง ทำให้คนดูได้ดูอย่างเต็มอิ่ม และขำไม่หยุดไปกับการดูรายการนี้เลยทีเดียว โดยในรายการนี้จะมีนักแสดงตลกต่าง ๆ มาแสดง เช่น เท่งและโหน่ง ที่จะคอยดำเนินรายการนี้ในทุก ๆ ตอน และ 2 คนนี้อยู่คู่กับรายการนี้มาเป็นเวลานานอีกด้วย และรายการระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ จะมาสร้างเสียงหัวเราะทุกวัน อาทิตย์ เวลาเที่ยงตรง ถือเป็นรายการที่ดูไป รับประทานอาหารไปด้วยได้อย่างมีความสุขกับคนในครอบครัว และทำให้ไม่เบื่อ และนี่ก็คือรายการที่สี่ในรายการสุดฮาของช่องเวิร์คพอยท์ที่สุดฮา ชวนให้ทุกคนต้องสนุก ขำ ฮา ไปจนลืมเวลาได้อย่างแน่นอน

Super10 & Super100

 Super10 & Super100

รายการSuper10 & Super100 จะเป็นรายการวาไรตี้ที่ให้เด็กหรือผู้ใหญ่ ที่จะเปิดโอกาสให้แสดงความสามารถต่าง ๆ เพื่อแลกกับของรางวัลที่ต้องการ โดยการมีพิธีกรดำเนินรายการที่ทุกคนต้องรู้จักคือ พี่ซุป ถือเป็นพิธีกรที่เด็ก ๆ รักมาก และจะมีกรรมการ 3 คน ที่คอยตัดสินว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ที่แสดงความสามารถนั้นผ่านหรือไม่ผ่าน และในแต่ละช่วงก็จะมีผู้คนมาแสดงความสามารถต่าง ๆ ที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่ง และขำไปกับความน่ารักของเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ ทำให้ช่วงน่าเบื่อไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยรายการSuper10 & Super100 จะมาทุกวัน เสาร์ เวลา16.40 กับวันอาทิตย์ เวลา16.45 ถือเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่ครอบครัวมานั่งดูและสร้างเสียงหัวเราะให้คนในครอบครัวได้ และนี่ถือเป็นรายการที่3 สำหรับรายการตลกสุดฮากับช่องเวิร์คพอยท์ ที่ทุกคนไม่ควรจะพลาดในการรับชมนั่นเอง

I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ

 I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ

รายการวาไรตี้นี้ถือเป็นรายการประเภทเกมโชว์ เริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559 จนถึงปัจจุบัน โดยในแต่ละตอนจะมีนักร้องรับเชิญที่ต้องมาจับผิดเสียงของนักร้องปริศนา 7 คน ที่มีทั้งนักร้องเสียงเพราะ และ นักร้องเสียงเพี้ยน โดยได้รับด้วยความช่วยเหลือจากแก๊งนักสืบที่จะคอยวิเคราะลักษณะท่าทางว่านักร้องปริศนาจะเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยน และในแต่ละรอบนักร้องรับเชิญต้องคัดนักร้องปริศนาที่คิดว่าเสียงเพี้ยนออก 1-2 คนในแต่ละรอบหลังจากนั้นนักร้องปริศนาที่ถูกคัดออกจะเฉลยเสียงของตัวเอง จนเหลือนักร้องปริศนาคนสุดท้ายที่จะได้สิทธิ์ร้องเพลงกับนักร้องรับเชิญ และรายการนี้ถือเป็นรายการที่จะค่อยสร้างเสียงหัวเราะเมื่อพบกับนักร้องเสียงเพี้ยน โดยเสียงของนักร้องนั้นจะเพี้ยนจนทุกคนต้องปิดหู และขำไปกับเสียงของเขา จนทุกคนอยากให้เขาหยุดร้องไปเลยทีเดียว ถือเป็นรายการที่ได้รับความนิยมเป็นอยากมาก รายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ จะสร้างเสียงหัวเราะทุกวันพุธ เวลา 20.05 นาที ในช่องเวิร์คพอยท์นั่นเอถือถือเป็นรายการแรกของรายการตลกสุดฮากับช่องเวิร์คพอยท์ที่ทุกคนห้ามพลาดรับชม

จบไปแล้วกับ รายการวาไรตี้ตลก ฮากระจายไปกับเวิร์คพอยท์   ซึ่งผู้เขียนเป็นคนคัดเลือกมาเอง และคิดว่ารายการเหล่านี้จะช่วยให้ท่านสนุก และคลายเครียดกันได้ไม่มากก็น้อย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และขอให้สนุกกับรายการที่เลือกมาให้ ช่วงโควิดแบบนี้จะออกไปไหนใส่แมสเพื่อป้องกันทั้งตัวเองและคนรอบข้างด้วยนะครับ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน

Author

limit.3808@gmail.com
Total post: 1